Brazil là một đất nước rộng lớn chiếm khoảng một nửa diện tích lục địa Nam Mỹ, với diện tích hơn 8 triệu km². Là quốc gia có diện tích lớn chỉ đứng sau Nga, Canada, Mỹ và Trung Quốc, chính vì vậy mà đất nước này có 4 múi giờ khác nhau.

Brazil không chỉ nổi tiếng đa dạng về văn hóa, cùng các danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng, mà còn là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc cổ, với những cánh rừng già kì bí. Ngoài ra, Brazil không chỉ có một nền bóng đá nổi tiếng thế giới, mà còn có những vũ điệu samba hấp dẫn, cùng lễ hội Carnival đầy sắc màu…

du lịch Brazil
Lễ hội Carnival Rio Brazil.

Nếu bạn nghe sự tư vấn của nhiều công ty du lịch, thì bạn sẽ cảm nhận được Brazil là một dân tộc cực kỳ thân thiện và mến khách. Và thực tế như tôi đã đi tham quan, thì người dân Brazil luôn nở nụ cười trước khách phương xa. Khi bạn đi tham quan dù là trên đường phố, hay phương tiện công cộng, hoặc khu công cộng… thì ngôn ngữ của họ sẽ không còn là rào cản. Bởi vì khi đến nơi đây người dân Brazil tỏ ra rất am tường ngôn ngữ… cơ thể của du khách để có thể tận tình giúp đỡ.

du lịch Brazil
Tượng Chúa Cứu Thế tại Rio De Janeiro.

Bên cạnh những công trình lễ hội, thì những cồn cát sa mạc với các hồ nước ngọt xen lẫn ở vùng Đông Bắc, đầm lầy ở Pantanal, rừng rậm phong phú của vùng Amazon, một bờ biển trải dài gần 7.500 km cùng vô số hòn đảo, quần thể thác nước Iguazu hùng vĩ. sẽ cho bạn thấy được cảnh quan thiên nhiên tại Brazil dường như vô tận với hệ sinh thái cực kỳ đa dạng và duy nhất trên thế giới của một đất nước có diện tích lớn thứ năm thế giới.

Đọc tiếp PHẦN 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *