Tiếp nối cuộc hành trình đến Brazil, cụ thể là Rio de Janeiro, Travel Home giới thiệu đến bạn những điểm đến thú vị nơi đây. Du lịch Brazil đầu tiên phải nhắc đến bãi biển Copacabana ở phía nam thành phố Rio de Janeiro. Nơi đây là 1 bãi tắm cát trắng mịn, nước biển trong xanh, Copacabana là nơi mà có hàng ngàn người dân địa phương lẫn những người du lịch vui cùng sóng biển trong những ngày đầy nắng.

du lịch Brazil
Bãi biển Copacabana xinh đẹp.

Ngoài ra nếu bạn đi dọc theo bãi biển, sẽ dễ dàng bắt gặp những công trình nghệ thuật bằng cát. Và khi về đêm, đến với bãi biển này thì bạn sẽ chứng kiến người dân tập trung vui đùa, nhảy múa cùng nhau. Khi đến khu vực này, bạn sẽ cảm nhận sức sống năng động tại thành phố Rio de Janeiro rõ ràng nhất.

Còn nếu bạn thích tham quan trên cao thì trên đỉnh núi Corcovado thích hợp nhất, với độ cao 710m, ngọn núi làm cho bạn sẽ phải sửng sờ trước vẻ đẹp toàn bích duy nhất trên thế giới của thành phố này cùng sự kết hợp giữa các bãi biển, và các thảm thực vật, các ngọn đồi và các tòa nhà. Sau khi tham quan bạn sẽ dễ dàng hiểu được tại sao nơi đây lại được được mệnh danh là Thành phố Kỳ diệu.

du lịch Brazil
Cảnh sắc Rio De Janeiro về đêm.

Trong những năm gần đây, khu vực Rocinha, là nơi sinh sống của khoảng 70.000 người với đủ mọi dịch vụ, còn là khu ổ chuột lớn nhất Brazil thực sự là một “thành phố” giữa lòng Rio de Janeiro, tương đối yên bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *