Giới thiệu

Ngày nay những tour du lịch phục vụ cho người Việt Nam thăm quan trong và ngoài nước cũng như cho người nước ngoài đến Việt Nam đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong giai đoạn Việt Nam đang trên đà hôi nhập. Tuy nhiên mô hình dịch vụ du lịch truyền thống đã không còn đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xuất phát từ lí do này, chúng tôi với website kinh doanh du lịch trực tuyến ra đời travelhome.com.vn với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi – mang tới thông tin cập nhật, giá cả minh bạch, dịch vụ chất lượng cao và sự tư vấn đáng tin cậy từ chính những người bản địa – qua đó giúp khách hàng đặt chỗ và đi du lịch thật dễ dàng.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xây dựng travelhome.com.vn thành website du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các tiêu chí và tiện ích nổi trội như:

– Tìm kiếm chỗ và đặt chỗ trực tuyến cho tất cả các dịch vụ du lịch bao gồm tour du lịch trong và ngoài nước,

– Đặt phòng khách sạn, vé may bay qua đó trở thành website cung cấp khách sạn và tour uy tín và lớn nhất cho thị trường Việt Nam

– Mang đến nguồn thông tin tư vấn, hướng dẫn du lịch đa dạng và hữu ích phục vụ cho du khách đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.

Chức năng đặt chỗ trực tuyến (cho vé máy bay, khách sạn, tour du lịch) trên travelhome.com.vn cùng với những thông tin/nhận xét thực tế về các địa danh, các điểm nghỉ mát nổi tiếng trong nước – được cung cấp bởi những chính những người bản địa và khách hàng sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin và an tâm hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của bạn mà chỉ với vài cú click chuột.

Cho những khách hàng đã quen giao dịch trực tiếp với đại lí, chúng tôi cũng cung cấp những phương thức liên hệ truyền thống của một đại lí du lịch như là: qua điện thoại, fax, thư điện tử hoặc trực tiếp tại văn phòng. Những nhân viên chăm sóc khách hàng thành thạo ngoại ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ với bạn.

Ngoài những dịch vụ mà bạn mong đợi từ một đại lí du lịch tại Việt Nam (bán vé máy bay, tour du lịch, trọn gói, làm visa, đặt phòng khách sạn) chúng tôi còn giao vé miễn phí và đến tận nhà nhận thanh toán trong địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng (dành cho khách ở Việt Nam) và cung cấp cho khách hàng giá vé máy bay và trọn gói khuyến mãi mới nhất cho những chuyến đi nội địa và quốc tế.

Bạn hãy ghé thăm website https://travelhome.com.vn/ thường xuyên, bởi chúng tôi vẫn liên tục cập nhập và nâng cấp thêm về mặt nội dung cũng như chức năng để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch chuyến đi và đặt dịch vụ.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động, cùng ban quản lí giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, chúng tôi đang thực hiện hoài bão thay đổi ngành công nghiệp du lịch ở Việt Nam: Đưa người Việt Nam tiếp cận gần hơn với phương thức du lịch trực tuyến.

Dựa trên nền tảng hỗ trợ vững chắc về nguồn lực của travelhome.com.vn tự tin tiếp tục hướng đi của mình để củng cố thương hiệu là một công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.