Bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt nhưng không biết du lịch Đà Lạt ăn gì ngon. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các món ăn ngon nổi tiếng tại Đà Lạt.

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi khung cảnh thơ mộng, đẹp ngây ngất lòng người. Mà các món ăn tại nơi đây cũng rất ngon và đặc sắc. Chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách các món ăn ngon tại Đà Lạt được nhiều du khách yêu thích.

Lẩu gà lá é – Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?

Lẩu gà lá é là một món ăn bạn nhất định phải thưởng thức khi ghé thăm Đà Lạt. Những miếng thịt gà mềm đi kèm với mùi thơm nhè nhẹ của lá é tạo nên một món lẩu đặc biệt khiến bạn khó lòng quên được mùi vị của món lẩu này.

Lẩu gà lá é - Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?
Lẩu gà lá é

Các bạn có thể thưởng thức món lẩu gà lá é ở một trong các địa chỉ sau đây:

  • Lẩu gà lá é Tao Ngộ: Số 5 đường 3 tháng 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Lẩu gà lá é Đà Lạt 668: Số 2B đường Chu Văn An, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt: Số 6 Yersin, P10, Tp. Đà Lạt.

Bánh tráng nướng Đà Lạt – Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?

Trong danh sách du lịch Đà Lạt ăn gì ngon chắc hẳn không thể thiếu món bánh tráng nướng thần thánh. Bánh tráng nướng là một trong những món ăn khá quen thuộc đối với chúng ta phải không nào. Tuy nhiên, bánh tráng nướng Đà Lạt có hương vị đặc biệt và khác hởn so với các loại bánh tráng nướng ở nơi khác.

Bánh tráng nướng Đà Lạt - Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?
Bánh tráng nướng Đà Lạt

Giữa cái thời tiết lành  lạnh của Đà Lạt mà thưởng thức một phần bánh tráng nướng nóng hổi thơm ngon thì còn gì bằng. Các bạn có thể thưởng thức món bánh tráng nướng ở khu vực chợ Đà Lạt. Buổi tối tại chợ Đà Lạt thường có rất nhiều hàng bán bánh tráng nướng.

Nem nướng Đà Lạt – Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?

Nem nướng là một trong những món ăn ngon tiếp theo mà bạn nên thưởng thức khi du lịch tại Đà Lạt. Món nem nướng Đà Lạt được bán theo phần bao gồm nem nướng, rau sống, bánh tráng, đồ chua. Đặc biệt các loại rau ăn kèm tại Đà Lạt rất tươi ngon. Các bạn có thể lựa chọn thưởng thức món nem nướng ở một trong các địa điểm sau.

Nem nướng Đà Lạt - Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?
Nem nướng Đà Lạt
  • Quán nem nướng Bà Hùng. Địa chỉ 328 Phan Đình Phùng, Đà Lạt.
  • Quán nem nướng Bà Nghĩa. Nằm tại địa chỉ 45 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.
  • Quán nem nướng Hùng Vân. Địa chỉ 150 – Bùi Thị Xuân – Đà Lạt.

Bánh mì xíu mại Đà Lạt

Bánh mì xíu mại có lẽ là món ăn quen thuộc và ngon miệng đối với nhiều người. Các bạn có thể lựa chọn bánh mì xíu mại cho buổi sáng của mình. Dưới đây là một số quán ăn nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Bánh mì xíu mại Đà Lạt - Du lịch Đà Lạt ăn gì ngon?
Bánh mì xíu mại Đà Lạt
  • Bánh mì xíu mại sốt cam: Số 281/1 đường Phan Đình Phùng, P.2, Đà Lạt.
  • Bánh mì xíu mại Cô Sương: Số 14 đường Ánh Sáng, P.1, Đà Lạt.
  • Bánh mì xíu mại Hồng Đà Lạt: số 10 đường Yersin, P.10, Đà Lạt.

Trên đây là một số món ăn ngon nên thưởng thức khi đến du lịch tại Đà Lạt. Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề du lịch Đà Lạt ăn gì ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *