Tiếp nối 4 điểm đến thú vị ở phần 1, trong bài này là 6 điểm đến tuyệt đẹp dành cho những bạn thích du lịch Pháp mà Travel Home muốn giới thiệu đến. Cùng xem qua nhé!

5. Bordeaux

du lịch Pháp - thành phố Bordeaux
Thành phố Bordeaux.

Thành phố Bordeaux là một thành phố cảng miền tây nam nước Pháp nổi tiếng với nhiều thiết kế kiến trúc nổi tiếng, những di tích lịch sử được bảo tồn, cũng là nơi mua sắm sầm uất, một thế giới văn hóa nghệ thuật đẳng cấp. Khi bạn có 1 chuyến viếng thăm Bordeaux nếu như bạn không dùng xe lái tham quan thì bạn sẽ không thích thú khi ghé thăm thành phố này nhất là tham quan tại những nơi sản xuất rượu vang, hoặc bạn có thể chiêm ngưỡng những ngôi làng đẹp như tranh vẽ với những vườn nho và lâu đài tuyệt đẹp.

6. Thung lũng Loire

du lịch Pháp - Thung lũng Loire
Thung lũng Loire.

Thung lũng sông Loire ở nước Pháp là một trong những điểm đến tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên. Hoặc bạn là người ham thích lối kiến trúc phục hưng thì có thể khám phá những cung điện, lâu đài hay bạn có thể dạo chơi tại các công viên tuyệt đẹp có tại đay. Khi màn đêm buông xuống, tại nơi đây sẽ rất đặc biệt vì âm nhạc tràn ngập bầu không khí nơi đây, kế hợp với màn trình diễn ánh sáng tại các lâu đài sẽ làm cho bạn như tháy mình đang trở về thời kỳ Phục hưng và cùng hòa nhập vào một thế giới sang trọng với những bữa tiệc xa hoa mà chỉ nơi đây mới có.

7. Nhà thờ Đức Bà

Là nhà thời công giáo nổi tiếng nhất của nước Pháp tính đến thời điểm hiện tại, nhà thờ Đức Bà nằm tại trung tâm của thành phố Paris và của cả nước Pháp, do đó, mọi khoảng cách xa gần đều được tính điểm bắt đầu từ nơi này. Điển hình là trước nhà thờ có chưng một tấm bảng đồng với nội dung ghi rõ 3 từ “Cây số không”.

du lịch Pháp - nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà.

Nơi đây còn là một huyền thoại sống mà biết bao người luôn muốn khám phá qua các khoảng thời gian và không gian khác nhau.

8. Château de Versailles

du lịch Pháp - Château de Versailles
Château de Versailles.

Vào khoảng thời gian từ 1682 đến 1789, nơi đây từng là thủ đô chính trị và tòa án hoàng gia bởi sở hữu kiến trúc cung điện tráng lệ và nguy nga, có những bãi có ngút tầm mắt và những đài phun nước tuyệt đẹp và huyền diệu của thủ đô này

9. Annecy, dãy núi Alps

du lịch Pháp - Annecy, dãy núi Alps
Annecy, dãy núi Alps.

Bạn có mong muốn được sở hữu một bộ ảnh tuyệt đẹp như tranh vẽ, tại dãy núi Alps sẽ giúp bạn được thỏa mong ước này. Không những vậy, bạn còn có thể thỏa thích trượt tuyệt và được tham quan những thành phố đẹp như tranh vẽ tại nơi đây. Và Annecy, dãy núi Alps được bầu chọn là nơi có vẻ đẹp ăn ảnh nhất của nước Pháp.

10. Mont Blanc

du lịch Pháp - ngọn núi Mont Blanc
Ngọn núi Mont Blanc.

Chính là ngọn núi nằm trên dãy Alps, biên giới của nước Pháp và Italy, có độ cao 4.810m, đây là ngọn núi cao thứ 11 trên thế giới. Tuy vậy, đây lại là nơi sở hữu khu trượt tuyết Charmonix – là khu trượt tuyết nổi tiếng nhất của nước Pháp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.