Những khóa đào tạo quản lý cấp trung ngày càng nhiều, giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, hiểu rõ được vai trò, vị trí của mình trong doanh nghiệp, đồng thời, giúp bạn biết cách hoạch định và kiểm soát công việc, học cách bình tĩnh và có những giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý. Nếu tìm đúng khóa học uy tín, chất lượng, bạn không chỉ tích lũy được kiến thức mà còn có cơ hội thăng tiến, trở thành “cánh tay đắc lực”, là “cầu nối” giữa ban lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm quản lý cấp trung cũng như các thông tin về khóa học này tại MTC – Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ và Kỹ Thuật.

Khóa đào tạo quản lý cấp trung – giải pháp nâng cao năng lực quản lý của bạn!

Khái niệm Quản lý cấp trung

Quản lý cấp trung chỉ một cấp bậc quản lý trong doanh nghiệp. Cấp quản lý này có thể là giám đốc kinh doanh, giám đốc hành chính, giám đốc bán hàng, giám đốc tài chính, giám đốc kỹ thuật, giám đốc dự án,…hoặc là các trưởng/ phó phòng, ban, bộ phận trong một doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo quản lý cấp trung?

Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao mình nắm vững kiến thức chuyên môn nhưng lại không ứng dụng được vào thực tế chưa? Rõ ràng là mình có năng lực nhưng lại không thể phát huy được?

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo quản lý cấp trung?

Câu trả lời không khó: đó là vì bạn đang thiếu hụt một trong hai năng lực sau: năng lực quản trị “con người” hoặc năng lực chuyên môn. Chẳng hạn, với chức danh giám đốc tài chính, thì bạn không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ tài chính mà bạn còn phải giỏi trong việc quản lý đội ngũ nhân viên kế toán của doanh nghiệp. Tương tự, với chức danh giám đốc kỹ thuật, bạn vừa phải am hiểu về kỹ thuật, công nghệ vừa phải có khả năng quản lý đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, công nhân, thấu hiểu, chia sẻ mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống; là cầu nối giữa ban lãnh đạo và nhân viên.

Ngoài việc hội tụ đủ 2 năng lực này, bạn cũng cần đảm bảo các yếu tố như: Thấu hiểu “nỗi lo” của Sếp lớn, nắm rõ chiến  lược, đường lối phát triển của công ty, của từng bộ phận, nắm rõ hệ thống quản lý của công ty, biết cách xây dựng hệ thống quản lý từng bộ phận, cũng như hiểu được văn hóa công ty, xây dựng được văn hóa công ty. Không những vậy, phải làm tròn chức trách, là “cầu nối” giữa Sếp và nhân viên, biết cách truyền tải ý tưởng của sếp đến nhân viên, biết thay sếp quan tâm, chăm sóc nhân viên công ty, biết triển khai các việc mà sếp lớn giao phó đến từng bộ phận,….

Đặc biệt, với vị trí là người quản lý cấp trung, bạn phải biết sắp xếp, bố trí công việc phù hợp với từng nhân viên, biết cách phối kết hợp giữa nhân viên trong từng bộ phận, cũng như nhân viên bộ phận mình với các bộ phận khác trong công ty,…

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo quản lý cấp trung tại MTC?

Với cương vị là người quản lý, bạn luôn phải phấn đấu, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để có thể trở thành cánh tay đắc lực của Sếp tổng, trở thành người phát ngôn, đề đạt nguyện vọng của nhân viên. Đặc biệt, để tránh phạm phải những lỗi sai lớn, việc tích lũy kinh nghiệm từ thực tế, học hỏi từ những người thầy, người bạn là điều đáng làm. Với việc tham gia các khóa đào tạo quản lý cấp trung tại MTC tin chắc sẽ giúp bạn làm chủ được công việc, giúp bạn thành công hơn nữa trên con đường thăng tiến của bạn.

Tham gia khóa đào tạo quản lý cấp trung tại MTC giúp bạn làm chủ được công việc, thành công hơn, thăng tiến nhanh hơn

Chương trình đào tạo quản lý cấp trung tại MTC như sau:

– Đối tượng tham gia khóa đào tạo quản lý cấp trung: giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, các cấp quản lý khác trong công ty và các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu

– Học phí: 5.000.000 VND

– Học phí đào tạo tại doanh nghiệp (inhouse): vui lòng liên hệ với Trường để nhận báo giá

– Không yêu cầu đầu vào với khóa học này

– Mục tiêu chương trình: Khóa học đào tạo quản lý cấp trung được thiết kế với mục đích cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ cần thiết để phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý trong doanh nghiệp. Đồng thời, sau khóa học, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch để nâng cao năng lực quản lý của bản thân cũng như đáp ứng được yêu cầu, hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao phó.

Ưu điểm khi tham gia khóa học đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung tại MTC?

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc với phong cách chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ các học viên

70% thời lượng khóa học được đưa vào giảng dạy với các bài giảng thực hành thực tiễn giúp học viên có những giờ học bổ ích và lý thú

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao từ các doanh nghiệp nhà nước đến tư nhân, công ty, tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, giảng viên của trường MTC hầu hết được đào tạo bởi BE (Business Edge – dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới – IFC) tuyển chọn và huấn luyện phương pháp giảng dạy theo công nghệ của Úc. Vậy nên, khi theo học khóa đào tạo quản lý cấp trung tại Trường MTC bạn sẽ được học những chương trình đào tạo thực tế, dễ hiểu, dễ dàng ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

– Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu về đào tạo

– Phương pháp giảng dạy tại MTC:

  • 30% lý thuyết cập nhật.
  • 70% thực hành thực tiễn.
  • Thảo luận nhóm.
  • Nghiên cứu tình huống thực tế.
  • Đóng vai
  • Mô phỏng

Trên đây là những thông tin về khóa đào tạo quản lý cấp trung tại trường MTC, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0932 001 777 – 0928289387 hoặc 028 7102 1219 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *