Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội cho mọi người theo lịch trình mà công ty du lịch Hà Nội Tourists đưa ra, chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại nơi đây. Tuy nhiên với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm leo núi fansipan khi chúng ta đi tour du lịch Sapa fansipan này.

Đỉnh núi khi Du lịch sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội
Đỉnh núi Fansipan – nóc nhà Đông Dương

1.Mua vé Cáp treo Fansipan

Mua vé cáp treo khá đơn giản, không còn phức tạp và chờ đợi như những năm trước đây, bạn cứ đến ga sẽ có hướng dẫn cụ thể cách mua, giá vé cũng như cách đi cáp treo an toàn.

Theo như tôi nhớ, giá vé cho người lớn là 700k/1 người và cho trẻ em từ 1m đến 1m3 là 500k, trẻ em dưới 1m được miễn phí, tuy giá vé hơi cao những bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất, đồng thời giá vé này là 2 chiều, nên khi đi chiều đến bạn nên giữ vé cẩn thận để lượt về chúng ta phải sử dụng lại vé đó, khi về rồi mới bị thu lại vé.

Vé Fansipan
Bảng giá vé Fansipan mới nhất

2.Hành trình đi cáp treo tour du lịch sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội

Khi sử dụng tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội sẽ có hướng dẫn viên tận tình hỗ trợ các bạn những nội quy và lưu ý khi đi Cáp treo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch, sức chứa của 1 Cabin là khoảng 30 – 35 người, vì thế khi đi tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội cùng người thân hay bạn bè, chắc chắn đoàn của các bạn sẽ được đi chung, không phải tách Cabin.

Cáp treo tour du lịch sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội
Cabin cáp treo Tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội

Khoảng thời gian đi Cáp treo là 15 phút, trong khoảng thời gian này du khách cũng đã có thể cảm nhận và ngắm nhìn toàn cảnh bên dưới, càng lên cao nhiệt độ càng thấp, vì thế bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về áo ấm và những phụ kiện giữ ấm cho mình.

Bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, hẻm núi hiểm trở nhưng lại rất thơ mộng và đẹp và thung lũng Mường Hoa cuốn hút mọi ánh nhìn.

Khi lên cao, Cabin sẽ run nhẹ vì gió thổi mạnh cho nên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu như bạn đi tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội thì bạn sẽ đi chung với gia đình, lúc này sẽ được sự trấn an tinh thần từ họ hoặc là hướng dẫn viên du lịch của bạn. Đa số những bạn có “chứng bệnh” sợ độ cao thì khoảnh khắc này sẽ khiến cho họ cảm thấy mình dần đang chết đi, vì thế hãy ôm họ thật chặt bạn nhé.

Cabin di chuyển đến Fansipan
Tour du lịch Sapa Fansipan giá rẻ tại Hà Nội đi Cabin an toàn

Khi di chuyển bằng Cabin đến ga đến, để lên được đỉnh núi Fansipan, bạn sẽ phải tự leo bộ 600 bậc thang nữa để thấy được khung cảnh tuyệt dịu bên trên. Đừng ngừng ngại gì cả, đã lên được đến đây thì tại sao lại không cố gắng nhỉ. Đã có rất nhiều bạn khi lên đến ga đến, nhưng lại cảm thấy mệt mỏi không bước tiếp thì quả thật là hối tiếc.

Ngắm cảnh fansipan hùng vĩ
Ngắm cảnh Fansipan khi đi tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài đỉnh núi Fansipan thì tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại Hà Nội còn cung cấp cho các bạn những chuyến đi tham quan xung quanh, cũng là 1 trong những cảnh đẹp tuyệt vời tại Sapa như: Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm, … Bạn cần phải dành ít nhất nửa ngày để có thể trải nghiệm hết vẻ đẹp nơi đây.

3.Những lưu ý khi đi cáp treo Fansipan

  • Bạn nên mang theo đồ ăn vừa đủ, đặc biệt là đồ ăn nhẹ, nếu đi tour du lịch Sapa fansipan giá rẻ tại  Hà Nội thì bạn không cần phải mang theo gì cả, vì sẽ có tặng 1 chai nước và ăn nhẹ tại Nhà hàng.
  • Không nên mang quá nhiều đồ đặc cồng kềnh, nặng.
  • Nên mang theo găng tay, khăn choàng để giữ ấm.
  • Không hút thuốc khi leo núi Fansipan.
  • Nếu bạn mệt và cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngay tại chỗ, không gắng sức đi tiếp vì rất nguy hiểm, do khí hậu và đơn vị cấp cứu không thể xuất hiện ngay lập tức để sơ cứu nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, đơn giản là vì họ cũng phải leo núi như bạn mới đến được.
  • Không xả rác bừa bãi.
Leo núi Fansipan
Bậc thang tại núi Fansipan

Hành trình leo núi fansipan khá dễ dàng khi bạn chọn tour du lịch Sapa Fansipan giá rẻ tại Hà Nội vì bạn sẽ có được những chia sẻ thiết thức nhất từ Hướng dẫn viên và việc leo núi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp bạn những mẹo để chụp hình hay những điểm đến thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.