Hiện nay, có rất nhiều công ty phần mềm Việt Nam (ベトナムソフトウェア会社). Để có thể tìm được một công ty tốt và uy tín, mời các bạn xem qua danh sách top công ty về phần mềm dưới đây nhé.

1. Công ty L4 Studio

Được thành lập từ 2018, L4 Studio là công ty phần mềm outsourcing hàng đầu tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập được 4 năm, công ty đã hợp tác với hơn 100 khách hàng lớn trong và ngoài nước từ nhiều lĩnh vực như: Ecommerce, Education, Healthcare,…

L4 Studio cung cấp các dịch vụ như: Software outsourcing, website development, mobile app development và QA&QC. Ưu điểm của công ty phần mềm này là đội ngũ nhân sự IT giàu kinh nghiệm và cập nhật xu hướng liên tục. Hệ thống kiểm định chất lượng sản phẩm chặt chẽ, và chăm sóc khách hàng tận tình.

2. Công ty phần mềm FPT Software

FPT là công ty phần mềm Việt Nam (ベトナムソフトウェア会社) được thành lập từ năm 1988, có trụ sở tại không chỉ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Với thâm niên lâu năm trong ngành, FPT hiện đang gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu như Unilever, Deutsche Bank, Petronas hay Hitachi. Đây là công ty đứng vị trí số 1 về lập trình phần mềm, phân phối và bán lẻ thiết bị công nghệ.

Xem thêm: Phát triển ứng dụng Việt Nam

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt

Công ty TNHH phần mềm FPT

3. Công ty CMC Corporation

Với hơn 25 năm thành lập và hoạt động, công ty CMC Corporation luôn tự hào là một trong những công ty phần mềm Việt Nam (ベトナムソフトウェア会社) thực hiện nhiều dự án lớn liên doanh với các doanh nghiệp có tiếng tăm ở nước ngoài. Với thế mạnh là các dịch vụ như: thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông và internet, sản xuất, phân phối và bán lẻ các thiết bị, sản phẩm công nghệ.

4. Công ty TMA Solution

TMA Solution là công ty phần mềm Việt Nam (ベトナムソフトウェア会社) thành lập vào năm 1997 với 2400 kỹ sư trẻ tài năng. Hiện công ty đang làm việc với hàng trăm khách hàng đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều chứng nhận đạt tiêu chuẩn đẳng cấp như: CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

5. Công ty phần mềm KMS technology

Đây là công ty chuyên về gia công phần mềm có vốn đầu tư 100% từ Mỹ Chỉ sau 8 năm hoạt động, KMS đã mở rộng và phát triển từ 4 lên 800 nhân viên.

Nhờ vào sự thành công từ các dự án trong những năm hoạt động, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng có uy tín như: Top 10 sao Khuê, top 5 công ty IT, top 32 văn phòng làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: https://luvina.net/trip-assistant-d124

cong-ty-cung-cap-cac-dich-vu-ve-phan-mem-kms-technology

Công ty cung cấp các dịch vụ về phần mềm KMS Technology

6. Công ty Landofcoder

Landofcoder là công ty chuyên về mảng xây dựng website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân. Bắt đầu chỉ từ một blog chia sẻ kinh nghiệm về Magento và các sản phẩm opensource. Landofcoder đã trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực web PHP opensource, thiết kế và phát triển website dựa vào nền tảng Magento. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã làm việc với hơn 20.000 khách hàng, cung cấp các dịch vụ liên quan đến website thương mại điện tử, giải quyết các bài toán lớn từ bán hàng đến quản lý chuỗi cung ứng (B2B & B2C) cho các doanh nghiệp bán lẻ.

7. Công ty phần mềm Misa

Misa là công ty giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ công nghệ viết phần mềm và sử dụng các phần mềm công nghệ chất lượng cao, là công ty quen thuộc đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và khối cơ quan nhà nước.

Xem thêm: Nguồn nhân lực ngành IT tại Việt Nam

cong-ty-phan-mem-misa

Công ty phần mềm Misa

Trên đây là danh sách những công ty phần mềm Việt Nam (ベトナムソフトウェア会社) uy tín và có chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vong, bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích và tìm được cho mình một công ty phù hợp nhé.

Xem thêm: Outsourcing của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *