Hệ thống cơ điện là một hạng mục quan trọng trong công trình xây dựng từ nhà ở đến tòa nhà, xưởng sản xuất,… Đối với hệ thống cơ điện công nghiệp, doanh nghiệp cần lựa chọn tổng thầu cơ điện M&E uy tín và có kỹ thuật chuyên môn cao. Tìm hiểu một số tiêu chí đánh giá và lựa chọn tổng thầu cơ điện qua bài viết dưới đây.

tieu-chi-lua-chon-nha-thau-co-dien-m-e-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu cơ điện M&E uy tín và chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn tổng thầu cơ điện M&E uy tín?

Một tòa nhà hay xưởng sản xuất là nơi diễn ra các hoạt động lâu dài. Không chỉ đầu tư vào thiết kế xây dựng mà doanh nghiệp cũng cần đầu tư vào hệ thống cơ điện.

Trong các nhà xưởng, việc thiết kế, thi công hệ thống điện cơ công nghiệp cần được đầu tư tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Hệ thống cơ điện công nghiệp được xem là hạng mục quan trọng nhất trong các công trình công nghiệp, đảm bảo công trình đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Để đảm bảo được những yếu tố về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng thì doanh nghiệp cần chọn một tổng thầu cơ điện M&E uy tín.

Các tiêu chí để lựa chọn tổng thầu cơ điện

Công trình công nghiệp của bạn đang dần hoàn thiện nhưng vẫn chưa tìm được một tổng thầu cơ điện M&E uy tín? Mặc dù hiện nay có nhiều nhà thầu cơ điện nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và uy tín để hoàn thành công trình hoàn hảo nhất. Do đó, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá và lựa chọn tổng thầu cơ điện phù hợp và uy tín.

Dựa vào năng lực và kinh nghiệm

Thời gian hoạt động và hồ sơ năng lực của nhà thầu là yếu tố quan trọng để đánh giá và lựa chọn. Bạn hãy xem xét các dự án, công trình mà đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá được chuyên môn và chất lượng thiết kế, thi công hệ thống cơ điện công nghiệp. Đây là những minh chứng đáng tin cậy, giúp bạn có thể đánh giá được nhà thầu có đáp ứng được yêu cầu cao của công trình hay không.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thiện hệ thống cơ điện một cách tốt nhất. Bởi kiến thức chuyên môn là một yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của một đơn vị thi công.

ho-so-nang-luc-va-du-an-da-hoan-thanh-la-nhung-tieu-chi-hang-dau-trong-viec-lua-chon-tong-thau-co-dien-m-e

Hồ sơ năng lực và dự án đã hoàn thành là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn tổng thầu cơ điện M&E

Ngoài ra, một tổng thầu cơ điện M&E đã có thương hiệu trên thị trường cũng là một lựa chọn tốt. Những nhà thầu cơ điện có thương hiệu thường là những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đây là một cơ sở quan trọng, giúp củng cố lòng tin vào sự uy tín và chuyên nghiệp của nhà thầu.

Dựa vào tiêu chuẩn lắp đặt

Mỗi nhà thầu sẽ có tiêu chuẩn lắp đặt, kiểm định chất lượng hệ thống điện cơ công nghiệp khác nhau. Bạn cần tìm hiểu rõ tiêu chuẩn lắp đặt và kỹ thuật thi công hệ thống điện cơ của tổng thầu cơ điện M&E. Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình.

Dựa trên giá trị pháp lý

Một điều mà bạn phải cân nhắc khi lựa chọn tổng thầu cơ điện M&E cho công trình của mình chính là giá trị pháp lý của đơn vị đó. Bạn nên tìm hiểu xem nhà thầu là một doanh nghiệp với đầy đủ giấy tờ pháp lý hay một cá nhân mượn dấu pháp nhân. Bạn không được lựa chọn người đấu thầu với tư cách pháp nhân của tổ chức khác vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sai lệch kết quả đấu thầu, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Các nhà thầu cơ điện cần có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý của nhà nước. Những đảm bảo về mặt pháp lý sẽ có lợi cho bạn nếu có sự cố xảy ra.

Dựa vào tiến độ thi công và giá thành

Thực tế, giá thành không phản ánh được sự uy tín và chất lượng của nhà thầu. Một công trình cần có sự cân bằng giữa chất lượng và giá thành. Nếu bảng giá thi công quá thấp thì vật tư sử dụng để thi công, lắp đặt sẽ không được bảo đảm.

Ngoài ra, thời gian thi công cần đảm bảo tiến độ đề ra và phải đảm bảo được hiệu quả của công trình. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và so sánh giữa các tổng thầu cơ điện M&E để tìm được một đơn vị có chất lượng tốt nhất.

Dựa vào phương án đảm bảo an toàn lao động

Bên cạnh chất lượng công trình, sự an toàn của người lao động cũng cần được đảm bảo trong quá trình thi công. Chẳng ai muốn xảy ra một tai nạn ngoài ý muốn trong công trình của mình, nên bạn hãy chọn một nhà thầu có những chính sách về an toàn bảo hộ lao động.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải – Tổng thầu cơ điện M&E uy tín

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải là một trong những tổng thầu cơ điện M&E uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao của công ty đã hoàn thành nhiều dự án, công trình thi công hệ thống cơ điện có yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ. Đây là một đơn vị mà bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

nha-thau-co-dien-lanh-phu-hai-thi-cong-he-thong-phong-chay-chua-chay-cho-nha-may-l-tech

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà máy L-tech

Các dịch vụ về hệ thống cơ điện công nghiệp mà Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ khí (hệ thống HVAC, hệ thống thoát nước, hệ thống khí nén,…)
  • Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống điện (điện động lực, máy phát, chiếu sáng,…)
  • Nhập khẩu và phân phối các thiết bị, vật tư cơ điện công nghiệp.

Qua những chia sẻ này, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một tổng thầu cơ điện M&E uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Nếu có nhu cầu thi công hệ thống cơ điện công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải để được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *