Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe hơi ngày càng tăng. Do đó, ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc xe hơi cho mình để tiện đi lại. Tuy nhiên để mua xe hơi thì phải chi ra một khoản tiền khá lớn, không phải ai cũng có điều kiện sắm xe. Lựa chọn tối ưu hiện nay mà bài viết này muốn chia sẻ với bạn là thuê xe dài hạn. Hãy cùng xem thuê xe dài hạn mang lại những lợi ích nào nhé.

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn

Cũng như các dịch vụ cho thuê xe khác, cho thuê xe dài hạn có thời hạn hợp đồng lâu dài hơn. Thông thường thuê xe lâu hơn 1 tháng được gọi là thuê xe dài hạn. Ngoài ra, thời hạn thuê xe dài hạn có thể kéo dài đến vài năm. Dịch vụ cho thuê xe dài hạn cũng có cung cấp 2 lựa chọn cho khách đó là thuê xe tự lái hoặc có tài xế.

Dịch vụ thuê xe dài hạn mang đến nhiều lợi ích
Dịch vụ cho thuê xe dài hạn có hợp đồng vài tháng đến vài năm

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe dài hạn

Tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu so với mua hẳn xe

Khi cần có xe trong thời gian gấp rút, hầu hết mọi người không thể chi ra một số tiền lớn ngay lập tức được. Vì thế, giải pháp thuê xe dài hạn chắc chắn là lựa chọn hợp lý nhất. Giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn bỏ ra ban đầu, trong trường hợp không dùng xe nữa thì không phải bỏ phí xe. Vì nếu mua xe lâu ngày mà không chạy, các bộ phận kỹ thuật và máy móc dễ bị hư hỏng. Dẫn đến việc phải tốn thêm tiền bảo trì sửa chữa.

Tiết kiệm được những khoản tiền phát sinh thêm

Khi tự mình mua, sở hữu một chiếc xe hơi ngoài việc trả tiền cho chiếc xe, chúng ta còn phải trả thêm nhiều chi phí khác. Như phí mua bảo hiểm và phải mua hàng năm, phí bảo trì xe định kỳ… Khi thuê xe dài hạn, bên dịch vụ cho thuê sẽ lo hết những khoản phí này và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau

Nếu chỉ sở hữu duy nhất một chiếc xe, những người thường xuyên thay đổi sở thích sẽ mau chán. Vì vậy, dịch vụ thuê xe dài hạn cũng là một giải pháp hoàn hảo. Khi hợp đồng thuê xe kết thúc, muốn tiếp tục thuê xe dài hạn có thể thuê dòng xe, mẫu xe khác. Những nhà cung cấp dịch vụ thuê xe dài hạn luôn cạnh tranh nhau để cung cấp đa dạng các loại dòng xe cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt dành cho những ai muốn trải nghiệm nhiều dòng xe trước khi tậu hẳn cho mình chiếc xe phù hợp.

Thuê xe dài hạn cho phép bạn trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau
Được trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau khi thuê xe dài hạn

Thuê xe dài hạn có mức giá thấp hơn ngắn hạn

Khi chọn dịch vụ thuê xe dài hạn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn là thuê theo ngày, theo tuần. Thông thường thời hạn thuê càng lâu thì càng được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê giảm giá hơn thuê xe ngắn hạn. Đồng thời khi thuê xe dài hạn, khách hàng sẽ được trang bị thêm các tiện nghi như: wifi, định vị, nước, khăn,… bảo dưỡng xe để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt. Bên cạnh đó, khi thuê xe dài hạn có tài xế rất thích hợp cho đưa đón công nhân, học sinh,… giúp bên thuê tiết kiệm chi phí. 

Chọn dịch vụ cho thuê xe dài hạn uy tín

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều dịch vụ cho thuê xe dài hạn cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Nhưng để tìm đến dịch vụ uy tín, khách hàng cần phải căn cứ vào những chỉ tiêu sau.

Tham khảo những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm

Có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu dịch vụ, hoặc lên website của nhà cung cấp dịch vụ tham khảo. Những trải nghiệm của người đã sử dụng qua dịch vụ là thông tin đáng tin cậy để đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê xe dài hạn.

Nhà cung cấp dịch vụ thuê xe dài hạn có kinh nghiệm

Những nhà cung cấp dịch vụ thuê xe có bề dày kinh nghiệm, hợp đồng thuê xe dài hạn và cách xử lý tình huống phát sinh cũng chuyên nghiệp hơn.

Giấy tờ liên quan đến chất lượng xe phải được công khai minh bạch

Trước khi quyết định có làm hợp đồng thuê xe dài hạn với một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe, cần phải yêu cầu họ đưa ra những giấy tờ đảm bảo chất lượng, tình trạng của xe là tốt và an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp kiến thức tổng quát về dịch vụ cho thuê xe dài hạn và giúp bạn có những quyết định đúng khi thuê xe. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe dài hạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là dịch vụ cho thuê xe dài hạn TPHCM với chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Thuê Xe Giá Tốt

  • Địa chỉ: 69/4/11 Đường Trục, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0888112118
  • Di động: 0933 691 692 
  • Email: thuexegiatotvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *