Hiện nay, thị trường nhà thầu cơ điện Việt Nam phát triển mạnh mẽ, không chỉ có chất lượng tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao. Thế nhưng, nên chọn nhà thầu cơ điện nào cho công trình của bạn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mà bạn cần!

nha-thau-co-dien-viet-nam-nao-tot-nhat-hien-nay

Nhà thầu cơ điện Việt Nam nào tốt nhất hiện nay?

Thực trạng các nhà thầu cơ điện tại Việt Nam

Với nhu cầu thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện tăng cao, các nhà thầu cơ điện Việt Nam từ đó cũng phát triển mạnh mẽ. Do đó, khách hàng thường khó lựa chọn được một nhà thầu cơ điện uy tín, chất lượng.

Bên cạnh những tổng thầu cơ điện nổi tiếng thì vẫn còn rất nhiều nhà thầu chưa đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của công trình. Những yếu tố chưa đạt được của một số nhà thầu hiện nay là kỹ thuật chưa đồng bộ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn mỏng và yếu. Chính vì thế, các công trình sẽ gặp nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Cơ điện là một khái niệm rộng, bao gồm các vấn đề nhỏ như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống dẫn nước, thoát nước, thoát khí,… Vì vậy, chỉ cần một chút sơ suất sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra thiệt hại về người và cơ sở vật chất.

Chính vì thế, bạn nên chọn cho công trình của mình một nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín, được nhiều người tin cậy để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho toàn bộ công trình.

Nhà thầu cơ điện Việt Nam nào tốt nhất hiện nay?

Thực tế, không khó để lựa chọn một nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín, chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm được một nhà thầu thông qua Internet hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện.

Trong danh sách những nhà thầu cơ điện uy tín, không thể không kể đến Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế và thi công hệ thống cơ điện công trình. Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng trong thi công, lắp đặt các hệ thống cơ điện.

nha-thau-co-dien-lanh-phu-hai-thi-cong-he-thong-dien-cho-nha-may-ykk

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải thi công hệ thống điện cho nhà máy YKK

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải cung cấp các dịch vụ cơ điện như:

  • Thiết kế, thi công hệ thống điện cho các công trình, nhà xưởng (hệ thống đèn, hệ thống điện nhẹ, hệ thống báo cháy, đèn thoát sự cố,…).
  • Thiết kế, thi công hệ thống cơ (hệ thống điều hòa làm mát, hệ thống cấp thoát nước, khí nén, xử lý nước thải,…).
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Sở dĩ đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau đây.

Chất lượng thi công và tiêu chuẩn lắp đặt cao

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải là một trong những nhà thầu cơ điện Việt Nam có tiêu chuẩn lắp đặt đạt chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo chất lượng, độ bền và độ an toàn cho công trình. Kỹ thuật thi công cơ điện cũng được chú trọng, đảm bảo vật tư tốt nhất và tiến độ thi công đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải luôn được nâng cao một cách tối đa, để đáp ứng được yêu cầu cao từ chủ đầu tư và công trình. Đơn vị đạt được chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý hệ thống chất lượng của doanh nghiệp, đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-tai-dai-hoc-fpt

Thi công điện, nước, điều hòa tại Đại học FPT

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để một công trình có chất lượng tốt, nhân viên kỹ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải đã tập trung vào việc đào tạo và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân sự tại Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải là những cán bộ trẻ, nhiệt huyết, năng động, giỏi về chuyên môn, tận tâm với công việc và đã được tiếp xúc nhiều với các dự án lớn. Phú Hải là một trong những nhà thầu cơ điện Việt Nam không chỉ đảm bảo thi công, lắp đặt theo chuẩn quốc tế mà còn chuyên nghiệp và uy tín.

Chính sách bảo hộ lao động

Nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín không chỉ là thực hiện các công trình chất lượng, đạt chuẩn mà còn phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải luôn chấp hành các quy định về an toàn, bảo hộ lao động trong thi công hệ thống cơ điện. Điều này giúp người lao động an tâm làm việc cũng như bảo đảm công trình hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất.

Đối tác của những công trình lớn

Hồ sơ năng lực và kinh nghiệm của một trong những yếu tố để đánh giá nhà thầu cơ điện Việt Nam đó có tốt, có chất lượng hay không. Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải tự hào được hợp tác với nhiều công trình lớn, cũng như các đối tác đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,… Đơn vị đã hoàn thành nhiều dự án đòi hỏi cao về chất lượng và tiến độ thi công. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm và lợi thế hiện có, nhưng đơn vị vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

thi-cong-he-thong-co-dien-tai-dongwha-viet-nam

Thi công hệ thống cơ điện tại Dongwha Việt Nam

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn một nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thi công hệ thống cơ điện, bạn hãy liên hệ ngay với Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải để được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.