Bạn đang muốn đi du lịch Mũi Né tự túc bằng xe máy. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bạn đến Mũi Né và bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy an toàn.

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Mũi Né bằng xe máy

Khi đi du lịch bằng xe máy bạn cần chú ý xem xét bảo trì sữa chữa lại xe máy. Xem xét xem vỏ xe có bị mòn quá không, thắng xe còn hoạt động tốt không, xăng, nhớ xe còn đầy hay không,… Đây là các bước đơn giản bạn nhất định phải làm để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bên cạnh đó bạn cần chú ý đem theo các đồ dùng cá nhân, quần áo,… Bạn cũng nên đem theo bộ dụng cụ y tế để phòng khi cần nhé!

Đi du lịch Mũi Né ăn gì – Kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy

Ở Mũi Né có rất nhiều nhà hàng quán ăn ngon với chi phí khá hợp lý mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như quán nhậu Tư Minh, quán lẩu cá Tỷ, quán chả lụi Hàm Tân, quán bún bò Nguyệt.

Ngoài ra, bạn có thể ghé chợ Phan Thiết để thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn như bánh canh chả cá, bánh rế, bánh cốm sữa, bánh quai vạc, răng mực nướng, chả lụi, bánh bèo, khoai lang hầm, bánh hỏi lòng heo,…

Du lịch mũi né nên đi những đâu – Kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy

Mũi Né là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Dưới đây la một số địa điểm du lịch tại Mũi Né bạn không nên bỏ qua.

  • Biển Mũi Né: đây là một trong những bãi biển được đánh giá là khá đẹp với bãi cát trắng mịn trãi dài cùng với dòng nước biển trong xanh đẹp ngây ngất.
Biển Mũi Né - Kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy
Biển Mũi Né
  • Đồi cát Mũi Né: Đây là địa điểm bạn có thể trãi nghiệm các trò chơi mạo hiểm như trượt cát, lái xe Jeep.
Đồi cát Mũi Né - Kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy
Đồi cát Mũi Né

 

  • Mũi Kê Gà: Tại đây bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh biển bao la bát ngát với những tảng đá to thú vị. Bên cạnh đó bạn còn có thể ngắm nhìn ngọn hải đăng với lối kiến độc đáo được xây dựng vào năm 1897.
Mũi Kê Gà - Kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy
Mũi Kê Gà
  • Núi Tà Cú: Sẽ thật là thiếu xót nếu không ghé thăm núi Tà Cú. Tại Tà Cú bạn có thể trãi nhiệm leo núi, ngắm nhìn các bức tượng Phật khổng lồ. Hoặc đi cáp treo ngắm nhìn khung cảnh núi non hùng vĩ cũng thật lý thú.
Núi Tà Cú

Trên đây là một vài kinh nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy của mình. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi đi du lịch Mũi Né nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.