Singapore là điểm đến hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bật ở Châu Á, Singapore mang hơi hướm của 1 nước phương Tây nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của phương Đông là điểm đến phù hợp với người dân Việt Nam. TravelHome sẽ giới thiệu đến các bạn một công viên nổi tiếng tại Singapore – RIVER SAFARI (http://www.riversafari.com.sg/)

Công viên RIVER SAFARI

Công viên RIVER SAFARI
Công viên RIVER SAFARI

Thư giản bản bộ trên con đường “Open Concept” nổi tiếng của công viên RIVER SAFARI. Dọc con đường là sự sinh sống của vô vàng loài thú nơi đây, hòa mình vào thiên nhiên, cùng không gian rậm rạp nơi đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Công viên RIVER SAFARI nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng với hơn 3000 loại động vật của 316 loài khác nhau đang cư ngụ tại ngôi nhà chung này.

Hổ trắng tại vườn thú Singapore
Hổ trắng tại vườn thú Singapore

Tại đây bạn có thể cùng gia đình tận hưởng cảm giác phiêu lưu trong môi trường hoang dã tuyệt với nhất. Những loài động vật tại đây từ sinh sống ban ngày cho đến hoạt động về đêm đều được tập hợp rất đầy đủ. Đây là một trong nhất vườn thú lớn nhất Châu Á hiện nay

Dành một buổi tối trải nghiệm tại Sở thú đêm duy nhất trên thế giới Night Safari và thế là bạn đã hoàn thành mục “ghé thăm vườn thú mở” trong danh mục những việc cần làm của mình.

Tham quan thú đêm tại RIVER SAFARI
Tham quan thú đêm tại Night Safari

Cùng tham quan 1 số hệ động vật tại RIVER SAFARI

Hồ vằn ở Night Safari
Hồ vằn ở Night Safari
Động vật nhiệt đới tại RIVER SAFARI
Động vật nhiệt đới tại RIVER SAFARI
Sinh vật biển ở River Safari
Sinh vật biển ở River Safari