Đối với nhiều người chưa đi máy bay lần nào? Sẽ rất băn khoăn không biết những đồ vật nào không được đem lên máy bay. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một phần mối quan tâm này.

>>> Xem thêm: Du lịch Singapore Malaysia tại đây https://dulichsingaporemalaysia.vn/tour/tour-singapore-malaysia-gia-re/

Đi máy bay có được mang trái cây không?

Mang hoa quả đi máy bay

Mang hoa quả đi máy bay

Trong các quy định của những hãng hàng không không có quy định về việc cấm mang trái cây lên trên máy bay theo hành lý xách tay, miễn sao nằm trong phạm vi kích thước và cân nặng cho phép và yêu cầu của hãng.

Tuy nhiên, đặc biệt với những loại trái cây có mùi không mấy dễ chịu và nồng như sầu riêng thì lại là một chuyện khác và không được mang theo hành lý xách tay lên trên chỗ ngồi.

Những loại trái cây có mùi bạn phải đóng vào thùng xốp hay giấy một cách kỹ lưỡng, đảm bảo cho những loại trái cây không bị bốc mùi và phải gửi theo hành lý ký gửi.

Còn đối với những loại trái cây thông thường, nếu như mang bị quá số lượng thì nên đóng gói cẩn thận trong hành lý ký gửi.

Lưu ý một số loại hoa quả mềm như dâu tây, quả na, thanh long … thì nên mang theo một số lượng vừa phải để đủ xách tay, bởi vì nếu để ở khu vực hành lý ký gửi sẽ dễ có nguy cơ bị dập nát trong quá trình vận chuyển.

Đi máy bay có được mang bao cao su không?

Trong danh mục những đồ vật bị cấm mang lên trong hành lý xách tay khi đi máy bay cũng không có quy định. 

Cho nên miễn sao là mang với số lượng không được vượt quá số lượng cân nặng theo quy định và cho phép của hành lý là được.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý rằng nếu bao cao su mang là những loại sản phẩm đặc biệt có kèm theo những vật có hình thù sắc nhọn, sẽ phải mang theo hành lý ký gửi. 

Hoặc có chứa những chất cấm thì ắt hẳn không những không được mang theo mà còn bị bộ phận an ninh sân bay thẩm tra.

Đi máy bay có được mang mật ong không?

>>> Xem thêm: Tour du lịch singapore giá rẻ tại đây https://dulichsingaporemalaysia.vn/danh-muc/tour-singapore/

Mang mật ong khi đi máy bay

Mang mật ong khi đi máy bay

Mặc dù mật ong đặc quánh và tuân theo quy định của hãng hàng không thì thuộc phạm vi quy định của chất lỏng thông thường khi đi máy bay.

Và bạn chỉ có thể mang theo tối đa 1000ml tuy nhiên phải đảm bảo được quy cách đóng gói, đóng chai một cách chắc chắn và từng chai chỉ đựng không quá 100ml

Đi máy bay có được mang theo dao, kéo không?

Đây là những dụng cụ sắc nhọn và không được phép mang theo hành lý xách tay khi đi máy bay.

Vì vậy, sẽ cần phải bao bọc lại thật cẩn thận và kỹ lưỡng và bỏ vào cùng với hành lý ký gửi.

Tuy nhiên nếu dao kéo của bạn thuộc vào phạm vi có kết cấu gây nguy hiểm, hoặc là dạng đao kiếm thì có thể sẽ bị nhân viên an ninh thẩm tra và hỏi han kỹ lưỡng thì mới được vận chuyển.

Đi máy bay có được mang ảnh cưới không?

Mang ảnh cưới khi đi máy bayMang ảnh cưới khi đi máy bay

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới, có mang theo những tấm hình cười tuy nhiên băn khoăn có được phép mang lên khi đi máy bay hay không?

Thực tế nếu kích thước của tấm ảnh cưới trong phạm vi khoảng 56cm x 36cm x 23cm và được bao bọc một cách kỹ lưỡng trong hành lý xách tay và nằm trong phạm vi cân nặng cho phép của tổng gói hành xách tay thì vẫn được.

Nhưng tấm ảnh cưới không được có tấm kính của khung ảnh kèm theo, nếu có thì sẽ bị cấm mang lên hành lý xách tay đó.

Còn ngược lại, những tấm ảnh cưới có kích thước lớn hoặc có tấm kính đi kèm thì có thể mang theo hành lý ký gửi của hãng bay.

Vietking Travel là đơn vị lữ hành uy tín chuyên tổ chức các tour du lịch tại các quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia. Nếu mọi người có nhu cầu đặt tour du lịch tham quan có thể gọi điện qua hotline tại hai thành phố HCM: 093.54.55.222Hà Nội: 0932.193.222

Bạn có thể quan tâm:

We hire non American trained dentists to treat our Medicaid welfare patients in our state to provide low cost care. viagra tablets The range of capabilities is staggering from foreign dental school to school.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.