Ngày nay, hình thức company trip đã không còn xa lạ gì đối với những doanh nghiệp luôn mong muốn sẽ được mang đến cơ hội nghỉ ngơi, giải trí hay tăng thêm tình cảm giữa các nhân viên trong công ty. Và để có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ và đảm bảo được sự an toàn, khi bắt đầu thuê xe, bạn phải lưu ý một số điều sau đây:

1. Tìm hiểu về công ty cho thuê xe

thuê xe du lịch
Tìm hiểu kỹ về công ty cho thuê xe du lịch.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch với đa dạng mức giá và chất lượng. Chính vì thế, để có được dịch vụ tốt nhất với mức giá tiết kiệm nhất, bạn cần phải tìm hiểu về doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Tốt hơn hết, bạn vẫn nên chọn những địa chỉ cho thuê xe có tiếng, đáng tin cây hoặc tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân đã từng dùng qua dịch vụ này.

2. Đặt xe sớm

thuê xe du lịch
Đặt xe sớm nhất có thể.

Đa số các doanh nghiệp thường tổ chức chuyến company trip vào những ngày lễ lớn trong năm. Và đây cũng chính là thời điểm có lượng khách du lịch tăng cao và có nhu cầu đi lại lớn. Vì thế, khi đã xác định được thời gian, địa chỉ, doanh nghiệp cần liên hệ đặt xe sớm nhất có thể để chủ động và đảm bảo thuê được xe trong khoảng thời gian và mức giá ưng ý nhất.

3. Chọn loại xe

thuê xe du lịch
Lựa chọn loại xe phù hợp.

Việc chọn loại xe để di chuyển không phải chỉ dựa vào số lượng người tham gia mà ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến các yếu tố khác như: nhu cầu di chuyển, địa hình của hành trình và khả năng tài chính. Các doanh nghiệp cũng yên tâm khi chọn những dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hiện nay đều được tư vấn và hướng dẫn cụ thể để chọn được loại xe phù hợp nhất.

4. Đọc kỹ hợp đồng thuê xe

Thủ tục để hoàn tất sau cùng chính là những lưu ý về giấy tờ, tiền đặt cọc và hợp đồng, những yếu tố này nhất định bạn phải xem xét thật cẩn thận. Bởi vì đa số các hợp đồng thuê xe du lịch đều được các công ty dịch vụ soạn sẵn, nên phải xem thật sự kỹ càng các điều khoản được liệt kê sẵn trên hợp đồng để tránh bị thiệt thòi sau đó.