Chắc hẳn nghe tới du lịch là mọi người đều nôn nóng trong lòng đúng không nào biết bao nhiêu điều cần trải nghiệm khám phá. Đi du lịch sau những ngày dài lam việc mệt mỏi hoặc tập trung học tập quả là một điều tuyệt vời. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá một số địa điểm du lịch hot trong nước.

Đà Lạt

Đây là một trong những địa điểm cực hot của giới trẻ, và chắc các bạn cũng đã đi hoặc nghe qua nhiều lần rồi đúng không nào.

Đà lạt thiên đường của phong cảnh vừa có núi vừa có đèo có hồ lại rất nhiều nơi để sống ảo, đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm buổi tối lãng mạn ở Hồ Xuân Hương, dạo mát mua đồ ăn ở chợ đêm.

Dâu tây lắc muối với xoài chua và bánh tráng nước chắc đi khắp chợ đêm đều thấy, chợ đêm bán đồ rất đa dạng từ đồ ăn đến quần áo hay vòng, … nhiều thứ không đếm hết được.

Đà Lạt mộng mơ và lãng mạn

Lên đây chắc bạn cũng phải đi qua những địa điểm hot để trải nghiệm như cafe Mê Linh một trong những quán cafe nổi tiếng phải thử qua khi đến với Đà Lạt đúng không nào, quán sống ảo mây trời là một trong những quán sống ảo cực thích vì khi đứng trên mặt gương trong suốt có mây qua cứ như mình đang ở chống thiên đường vậy.

Còn nhiều thứ khác nữa bạn hãy đến và trải nghiệm tại địa điểm cực hot này nhé.

Bài viết liên quan: Những địa điểm du lịch nước ngoài nên đi

Hà Giang – Tây Bắc

Đây là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng từ các dân phượt, trong quá trình trải nghiệm ở đây bạn sẽ được hòa nhập với văn hóa và phong tục của con người nơi đây chất phác thật thà.

Về cảnh đẹp thì chắc khỏi phải bàn rồi đúng không nào cảnh núi non hùng vĩ thăm thẳm khiến cho bạn như đang ở hoang đảo thật vậy. Ngoài ra buổi tối mà cắm trại ở đây thì hết sẩy đấy nhé, cùng vô thưởng thức các ẩm thực đặc trưng của người Tây Bắc nhé.

Cảnh núi rừng hùng vĩ Tây Bắc

Cung đường đi Tây Bắc cũng khá đẹp nếu bạn đi phượt thì có thể ghé vài nơi sống ảo trước khi đến nơi đấy.

Đà Nẵng – Hội An

Đây là một địa điểm thuộc khu vực miền trung nổi tiếng với độ yên bình và thanh tịnh nơi đây cũng rất đáng để bạn du lịch đấy nhé, vì có cả biển với núi , những dòng phố cổ xưa cũng những món ẩm thực rất chi là ngon đấy.

Khung cảnh gợi lại cho bạn nét cổ kính từ những hàng phố cổ của Hội An, ngoài ra bạn có thể trải nghiệm leo núi qua những bậc thang cao ngất ngưỡng để trải nghiệm sức mình.

Hội an yên bình và cổ kính

Chiều chiều nên ra dạo trên biển nghe tiếng sóng thanh bình cùng những cơn sóng nhẹ nhàng khiến cho bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu 3 địa điểm chúng tôi gợi ý là các địa điểm du lịch phải đi ít nhất 1 lần trong đời để trải nghiệm nó nhé.

Địa điểm du lịch uy tín chất lượng cao

Vậy qua những gợi ý trên có nên đi du lịch tự túc hay mua tour ? Thì câu trả lời từ Vietkite travel là tùy theo nhu cầu của bạn phù hợp với nhu cầu nào mà chọn hình thức riêng cho mình nhé.

Cả 2 hình thức đều có ưu và nhược điểm chỉ cần bạn thấy phù hợp với mình là được, nếu bạn thích tự do không thích ràng buộc thời gian thì nên chọn đi tự túc, còn thích được đến những địa điểm được sắp xếp trước hoặc có những lịch trình rõ ràng thì nên đi tour nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *