Ngày nay, nhu cầu nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm, nhà hàng ngày càng tăng cao. Do đó, việc thiết kế bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới là vô cùng cần thiết. Làm bảng hiệu không chỉ gây sự chú ý của khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu cho nhà hàng. Chính vì vậy, biển quảng cáo nhà hàng là một giải pháp tốt cho việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Bạn có thể quan tâm:

Lý do nên làm bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới

Thông thường, cưới hỏi là sự kiện trọng đại nên sẽ được tổ chức tại nhà hai bên gia đình. Hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu, suy nghĩ của mọi người cũng dần thay đổi. Do đó, khách hàng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng, hiện đại để tổ chức cho tiệc cưới của mình. Để thu hút sự chú ý và tiếp cận khách hàng bạn nên thiết kế bảng hiệu sao cho đẹp mắt. Vì đây là phương thức quảng cáo trực tiếp hiệu quả nhất cho nhà hàng của bạn.

Tầm quan trọng của bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới

Bảng hiệu là bộ mặt của nhà hàng giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu. Để tạo được chú ý thì bạn phải thiết kế bảng hiệu sao cho thu hút, gây được ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng. Nhờ đó, nhà hàng sẽ tìm ra khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng trung thành.

Ngoài ra, đây cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu hiệu quả, ít tốn kém nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng bảng hiệu còn giúp tăng vị thế cạnh tranh cao với các đối thủ khác trên thị trường. 

Tầm quan trọng của bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới
Tầm quan trọng của bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu tiệc cưới

Chất liệu

Bảng hiệu phải được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp, tính thẩm mỹ cao như: alu, đèn LED, inox, gỗ,… Bảng hiệu sẽ được tiếp xúc ngoài trời nên chất lượng sản phẩm phải có độ bền, đảm bảo độ an toàn cao. 

Thiết kế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bảng hiệu được thiết kế đa dạng, đẹp mắt.

Bảng hiệu phải có tên nhà hàng, logo, hình ảnh, thông tin liên hệ,… để giúp khách hàng nhớ đến nhà hàng dễ dàng và nhanh hơn. Khi thiết kế thì màu sắc phải cân đối, hài hoà nhưng gây được ấn tượng mạnh. Chữ viết phải ngắn gọn, súc tích, dễ nhìn giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu nhà hàng. Do đó, việc lựa chọn hoặc tự sáng tạo bảng hiệu cần phù hợp với nhà hàng tiệc cưới. 

Hình dáng, kích thước

Bảng hiệu được thiết khá đa dạng về hình dáng, kích thước như hình vuông, chữ nhật, hình tròn, đa giác,… Điều này, còn phụ thuộc vào tiêu chí, nhu cầu của bạn. Kích thước bảng hiệu cần phải cân đối với diện tích nhà hàng. Khi bảng hiệu quá to hoặc quá nhỏ thì sẽ khiến cho nhà hàng không có ấn tượng tốt với người nhìn. 

Dịch vụ kinh doanh

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ khá cao. Chính vì vậy, để việc kinh doanh ngày càng trở nên đa dạng, phong phú. Bạn cần đầu tư thêm nhiều dịch vụ khác nhau như tổ chức sự kiện, sinh nhật, thôi nôi, ăn uống,… Những điều này cần được ghi rõ vào bảng hiệu của nhà hàng sẽ giúp nâng cao được chất lượng dịch vụ cao hơn. Từ đó, việc kinh doanh của nhà hàng sẽ được nhiều người quan tâm và phát triển hơn.

Bảng hiệu nhà hàng ăn uống
Bảng hiệu nhà hàng ăn uống

Mẫu biển quảng cáo nhà hàng tiệc cưới đẹp mắt được ưa chuộng

Bảng hiệu theo thiết kế riêng

Thông thường biển quảng cáo sẽ được thiết kế riêng để thể hiện được phong cách, đẳng cấp của thương hiệu. Khi thiết kế riêng bảng hiệu phải thật tỉ mỉ, hoàn hảo. Điều này cần đòi hỏi người thi công phải thật chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt, tay nghề cao. Do đó, chi phí của những biển quảng cáo này thường khá cao so với các biển khác.

Bảng hiệu theo hộp đèn chiếu sáng

Ngày nay, mẫu biển này được sử dụng khá thịnh hành trên thị trường. Bảng hộp đèn LED chiếu sáng với công nghệ in UV giúp làm nổi bật, thể hiện tính thời thượng, đẳng cấp cho thương hiệu. Ngoài ra, bảng hiệu này có thể kết hợp với nhiều loại bảng hiệu khác nhau tạo sự sáng tạo, phong cách riêng.

Bảng hiệu chữ nổi hộp đèn chiếu sáng
Bảng hiệu chữ nổi hộp đèn chiếu sáng

Bảng hiệu logo thương hiệu

Với mẫu bảng hiệu này thì thường sử dụng các vật liệu như mica, inox, tôn,… vì có độ bền khá cao, dễ gia công. Ngoài ra, những vật liệu trên dễ phối hợp với các sản phẩm khác tạo ra nhiều kiểu dáng và tính thẩm mỹ cao. Bảng hiệu này thường sử dụng chữ nổi kết hợp với đèn LED.

Bảng hiệu logo thương hiệu
Bảng hiệu logo thương hiệu

Bảng hiệu đèn LED

Trong bảng hiệu này cũng có khá nhiều loại như bảng LED màn hình, bảng LED ruồi, bảng LED ma trận, LED lúp,… Tất cả bảng hiệu này có đặt điểm chung là đèn chiếu sáng, nhiều màu sắc rực rỡ, đèn chớp nháy giúp làm nổi bật, gây sự chú ý hơn cho khách hàng.

Bảng hiệu đèn LED
Bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu tấm ốp 3D

Bảng hiệu này được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoại thất, trung tâm thẩm mỹ,… Bảng tạo được nhiều hiệu ứng hoa văn đặc sắc, nổi bật, cuốn hút người nhìn.

Bảng hiệu nhà hàng tiệc cưới có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, cần thiết kế và sử dụng bảng hiệu sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Điều này, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ và tham khảo tại NỘI NGOẠI THẤT VŨ GIA để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.